Kính Cường Lực 5li Việt Phát

Kính Cường Lực 5li Việt Phát

Bảng Giá:

Price:

Đọc thêm

Kính cường lực trắng 5li đang là vật liệu không thể thiếu trong các công trinh kiến trúc hiện đại ngày nay. Với chất liệu đặc biệt nên kính cường lực có ưu điểm vượt trội hơn so với dòng kính thông thường. Chúng có mặt ở khắp những công trình như cửa kính cường lực, vách ngăn kính cường lực văn phòng,…. Nếu như kính siêu trong tạo nên kính mặt dựng, … thì kính màu hỗ trợ trang trí. Đối với kính trắng 5li mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Kính trắng 5li được tạo ra như thế nào?

Kính trắng 5li là loại kính thuộc dòng kính cường lực. Nó có thể chịu được một lực gấp 4 đến 5 lần kính thường có cùng kích thước.

Để tạo ra dòng kính này thì nhà sản xuất sẽ phun sơn kính trước khi gia công. Đầu tiên những tấm kính sẽ được cắt, mài góc cạnh theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó làm sạch, làm khô và cuối cùng mới phun sơn màu sắc theo yêu cầu kỹ thuật. Giai đoạn này sẽ đùng máy để tạo độ đều, độ mịn và chất lượng màu sắc mong muốn. Sau một lúc, những tấm kính sẽ được tôi nhiệt khoảng 700 độ C. Và cuối cùng là làm mát dột ngột, tạo ra một áp lực lên liên kết kính để tạo ra những liên kết bền chắc.
price/98,000đ  size/nguyên tấm 98,000đ/thành phẩm 140,000đ/cường lực 195,000đ

Để muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc tìm mua kính cường lực Việt Phát chất lượng. Liên hệ ngay:

Tổng đài tư vấn: 0989 888 959

Địa chỉ: 926 QL20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *