Kính cường lực Việt Phát 10li

Kính cường lực Việt Phát 10li

Bảng Giá:

Price:

Đọc thêm

Kính cường lực 10li màu trắng Việt Phát là loại kính có độ dày và độ bền lớn hơn so với loại 5li và 8li. Có thể chịu được sức nặng và độ va chạm tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên báo giá kính cường lực của nó cũng sẽ cao hơn.

Hướng dẫn cách nhận biết kính thật và kính giả:

Do nhu cầu sử dụng cao nên trên thị trường có rất nhiều loại hàng thật, hàng giả lẫn lộn. VietPhatGlass.vn xin chia sẻ một số mẹo để bạn có thể nhận biết:

Tem in: Để nhận biết thật giả đầu tiên là tem in của nhà sản xuất. Chất lượng tem in chất lượng, không bị mờ và khó bị bong tróc. Trên tem có in đầy đủ thông tin kiểm định chất lượng của Bộ Công Thương.

Độ bền và dày của tấm kính: Vì do sản xuất tỉ mỉ và qua nhiều công đoạn khắc nghiệt nên kính kính càng dày thì chịu lực càng bền. Vì thế khi bạn sử dụng kính cường lực 10li Việt Phát chính hãng thì dù có chịu tác động mạnh vào bề mặt thì kính vẫn không vỡ hoặc để lại vết trày xước.

Bề mặt kính: Để nhận biết bạn hãy đưa mắt nhìn nghiên trên bề mặt kính. Nếu thấy chút gợn và cong thì bạn đã mua đúng kính cường lực của Việt Phát. Vì kính cường lực chính hãng sẽ không bằng phẳng bằng kính thường.

Một bí quyết nhỏ cho bạn khi đang có nhu cầu mua kính. Một miếng kính cường lực Việt Phát chất lượng là khi bạn dùng tay hoặc búa, gõ nhẹ lên bề mặt kính sẽ tạo ra tiếng vang nhẹ.

Để muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc tìm mua kính cường lực Việt Phát chất lượng. Liên hệ ngay:

Tổng đài tư vấn: 0989 888 959

Địa chỉ: 926 QL20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

0 Reviews

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *